fbpx
เข้มแข็งไว้! เราต้องผ่านวิกฤตินี้ไปด้วยกัน

Spa Shield - มาตรฐานใหม่แห่งการป้องกัน!

SPA SHIELD มอบพื้นที่ปลอดภัยระหว่างลูกค้าและนักบำบัด เพื่อให้นักบำบัดสามารถทำทรีทเม้นท์สำหรับใบหน้าได้อย่างปลอดภัยและมั่นใจ

เรารู้...ตอนนี้ทุกธุรกิจกำลังลำบาก เราจึงให้ตัวเลือกผ่อนจ่าย 0% ผ่านบัตรเครดิตของไทย เพื่อความสะดวกของคุณ

สั่งซื้อล่วงหน้า! จัดส่งภายในมิถุนายนนี้ เตรียมพร้อมเพื่อการ กลับมาของลูกค้าของคุณ!

  5/5

  นี่คือสิ่งที่คุณต้องการ!

  หากคุณต้องการเตรียมพร้อมเพื่อเปิดให้บริการทรีทเม้นท์สำหรับใบหน้า…นี่คือสิ่งที่คุณต้องมี! แค่เฟซชีลด์คงไม่พอสำหรับนักบำบัดและลูกค้าของคุณ

  คริสเตียน เพียร์ส

  Spa Shield - มาตรฐานใหม่แห่งการป้องกัน!


  LEMI ภูมิใจเสนอ SPA SHIELD เครื่องมือใหม่ที่ทุกสปาต้องมี! ออกแบบพิเศษเพื่อการป้องกันสูงสุด สำหรับนักบำบัดและลูกค้า เพื่อทรีทเม้นท์สำหรับใบหน้าทุกรูปแบบ

  ปกป้องสูงสุด ด้วยเธอร์โมฟอร์ม เพล็กซิกลาส

  เมื่อทุกธุรกิจในโลกต้องปรับตัวเข้ากับผลกระทบการระบาดของไวรัสสายพันธุ์ใหม่ เพล็กซิกลาส จึงกลายเป็นเทคโนโลยีที่จำเป็น รัฐบาลในหลายประเทศทั่วโลกเริ่มออกมาตรการบังคับให้ธุรกิจมากมายใช้อุปกรณ์ป้องกันที่ทำจาก เพล็กซิกลาส เช่น ร้านอาหาร สปา โรงพยาบาล

  การปกป้องสมบูรณ์แบบเพื่อลูกค้า ความอุ่นใจในทุกทรีทเม้นท์

  ด้วยโครงสร้าง เธอร์โมฟอร์ม เพล็กซิกลาส ที่ทำหน้าที่เป็นเกราะป้องกันการแพร่เชื้อในรูปแบบต่างๆ ที่อาจเกิดขึ้นได้ สร้างความสบายใจให้กับนักบำบัดของคุณ ให้ลูกค้าของคุณมั่นใจและผ่อนคลายในพื้นที่ส่วนตัวตลอดทรีทเม้นท์

  ใช้ง่าย สะอาด ปลอดเชื้อ

  ความสูงของแผ่น เธอร์โมฟอร์ม เพล็กซิกลาส สามารถปรับขึ้นลงได้ตามความความต้องการ โครงสร้างแข็งแรงพร้อมล้อเลื่อนและเบรค ให้การเคลื่อนไหวและการปรับตำแหน่งที่แม่นยำ เงียบสนิทไร้เสียงรบกวน ประสบการณ์ความพึงพอใจของลูกค้าไม่มีสะดุด การออกแบบของ SPA SHIELD สามารถปรับเข้าได้กับอุปกรณ์และห้องทรีทเม้นท์ทุกรูปแบบ

  ทำไมต้องเลือกเกราะป้องกันสำหรับสปา
  จาก Lemi?

  เราทุกคนต่างรู้ดีว่า สภาพแวดล้อมที่สะอาดปลอดเชื้อทุกรายละเอียด สำคัญต่อธุรกิจสปามากเพียงใด สิ่งนี้คือปัจจัยหลักที่มีผลต่อสุขภาพและความปลอดภัย ต่อทั้งทีมงานและลูกค้าที่เข้ามารับบริการสปาในแต่ละวัน ลูกค้าต้องการจะมั่นใจว่าพวกเขาอยู่ในสภาพแวดล้อมที่สะอาดและปลอดภัย และมันต้องเห็นได้อย่างชัดเจน รู้สึกได้ถึงการถ่ายเทอากาศที่ดี และบรรยากาศที่โปร่งตา ปัจจัยเหล่านี้นอกจากจะช่วยเพิ่มประสบการณ์ความพึงพอใจให้กับลูกค้าแล้ว ยังช่วยให้ลูกค้าผ่อนคลายได้สูงสุดอีกด้วย

  และด้วยเหตุผลนี้เองที่ LEMI ได้คิดค้นนวัตกรรม SPA SHIELD เพื่อให้เป็นเครื่องช่วยให้นักบำบัดทำงานได้สะดวกยิ่งขึ้น สร้างพื้นที่ส่วนตัวที่ปลอดภัย และเพื่อให้ลูกค้ารู้สึกวางใจตลอดเวลาที่อยู่ในห้องทรีทเม้นท์

  สัญลักษณ์แห่งคุณภาพจาก LEMI

  Lemi มอบบริการการรับประกันที่มาพร้อมกับการบริการที่ครบครัน ทั้งตัวเลือกการช่วยเหลือด้านเทคนิค อะไหล่ และกำลังคน เพื่อแก้ปัญหาการใช้งานของสินค้า

  ด้วยเงื่อนไขการรับประกันยาวนานถึง 10 ปี ยาวนานที่สุดในตลาดขณะนี้ ประวัติสินค้าชำรุดของ Lemi น้อยกว่า 1%! นี่คือคุณภาพที่คุณจะมั่นใจ ตลอดอายุการใช้งาน

  อุตสาหกรรมสุขภาพและเวลเนสกำลังเจริญเติบโตแบบก้าวกระโดด เจ้าของธุรกิจและนักลงทุนมากมายกำลังมุ่งต่อยอดและสร้างรายได้อย่างไม่หยุดยั้ง ดังนั้น จึงเป็นหน้าที่ของเราในฐานะผู้จัดจำหน่าย ที่จะให้การสนับสนุนกับธุรกิจของคุณดีที่สุดเท่าที่เราจะทำได้ และช่วยแก้ปัญหาต่างๆ ให้หมดไป การร่วมงานกับแบรนด์ชั้นนำของอุตสาหกรรมอย่าง Lemi ทำให้เราสามารถมอบข้อเสนอสุดพิเศษให้กับคุณ และการันตีคุณภาพด้วยสุดยอดนวัตกรรมเพื่อธุรกิจของคุณ

  แบรนด์ชั้นนำมั่นใจในคุณภาพจาก Welify

  สำหรับสินค้าที่ไม่ได้มีความแพร่หลายมากนัก เป็นการยากที่ผู้ผลิตและแบรนด์ต่างๆ จะเข้าถึงผู้จัดจำหน่ายที่อยู่ในพื้นที่เดียวกัน และมีมาตรฐานในระดับที่แบรนด์และลูกค้าของพวกเขาคาดหวังไว้ นี่คือเหตุผลที่แบรนด์มากมายเดินเข้ามาหาเรา!

  Lemi Spa

  LEMI คือผู้ผลิตอุปกรณ์สปา เตียงทรีทเม้นท์ เก้าอี้ และเครื่องมือต่างๆ เพื่ออุตสาหกรรมสปาและความงามมาตั้งแต่ปี 1989

  LPG Systems

  ผู้นำของโลกด้านเทคโนโลยีการกระตุ้นระดับเซลล์ เพื่อสุขภาพ ความงาม และการมีอายุยืน LPG มีธุรกิจที่เจริญเติบโตตลอดเวลามากกว่า 110 ประเทศทั่วโลกแล้วในขณะนี้

  Comfort Zone

  ผู้ผลิตและจัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์สกินแคร์ระดับมืออาชีพ สำหรับธุรกิจสปาและเวลเนส ที่มีให้บริการทั้งสำหรับใบหน้าและเรือนร่าง

  ก้าวเข้าสู่วงการสุขภาพ & เวลเนส รู้จักกับ
  ธุรกิจมากมายกว่า 300+ รายในฐานะ
  คู่ค้าของ Welify

  ทีมผู้เชี่ยวชาญของเราทำงานทุกวันตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อให้ “คุณ” เข้าถึงแบรนด์ชั้นนำมากมาย ที่จะมากำหนด “อนาคตของคุณ” บนเส้นทางสายสุขภาพแห่งนี้!

  Loading...

  Processing Order...

  Please wait while we process your payment...

  Please wait while we redirect you...