ให้ LPG® พลิกโฉม
การบำบัดของคุณ
ด้วย

EVOLUTION

ตั้งแต่แรกเริ่ม LPG® ก่อตั้งขึ้นพร้อมปณิธานแห่งการช่วยให้ผู้คนมีชีวิตที่ดีและยาวนานกว่า! และนี่จึงกลายมาเป็นพันธกิจของ LPG® ที่นำเอาการวิจัยค้นคว้าและการสร้างสรรค์นวัตกรรมเข้ามาเป็นหัวใจหลักของการทำงานในทุกวัน เพื่อที่จะสามารถสร้างและส่งมอบเทคโนโลยีคุณภาพสูงพร้อมสิทธิบัตร ให้กับวงการแพทย์และวงการกีฬาทั่วโลก

ด้วยความเชี่ยวชาญอันยาวนานกว่า 33 ปี LPG® ไม่เคยหยุดยั้งในการค้นคว้าและสรรค์สร้างนวัตกรรม จนได้เปิดตัว:
HUBER 360® EVOLUTION ที่มีฟังก์ชั่นการใช้งานที่ไม่เคยมีที่ใดมาก่อน และขยายขอบเขตการใช้งานเพื่อเริ่มสร้างสมรรถภาพร่างกาย และพัฒนาคุณภาพชีวิตได้อย่างไร้ขีดจำกัด

การฟื้นฟูร่างกายที่สนุก & ครอบคลุมทั่งถึง

การเคลื่อนไหว & ความยืดหยุ่น

แบบฝึกบริหารร่างกายที่ตรงจุดช่วยให้ผู้ป่วยเพิ่มความสามารถในการเคลื่อนไหวให้มากขึ้นได้ ด้วยข้อต่อที่ได้รับการบริหารอย่างปลอดภัย และการรักษาอาการบาดเจ็บที่รวดเร็ว

ความแข็งแกร่ง

การแสดงผลบนหน้าจอช่วยให้ผู้ป่วยสามารถเพิ่มความแข็งแกร่ง ฝึกการทำงานประสานมือเท้า และบริหารกล้ามเนื้อใหญ่และกล้ามเนื้อแกนกลางไปพร้อมๆ กัน

สรีระ & การทรงตัว

เกมส์ฝึกการทรงตัวช่วยให้ผู้ป่วยฟื้นฟูความสามารถในการทรงตัว และเพิ่มความมั่นใจในการเคลื่อนไหว ปรับศูนย์ถ่วงน้ำหนักและความมั่นคงของร่างกายให้ดีขึ้น

แรงต้านทาน

แบบฝึกบริหารร่างกายที่สามารถปรับแต่งให้เข้ากับอาการทางร่างกายของผู้ป่วย เพื่อพัฒนาขีดความต้านทาน ปรับดัชนีมวลกาย (BMI) และพัฒนาความสามารถในการทำงานของหัวใจ

HUBER 360® EVOLUTION: มิติใหม่แห่งการสร้างศักยภาพการฟื้นฟูสภาพร่างกาย

  • บำบัดได้ตั้งแต่ระยะเริ่มต้นของอาการบาดเจ็บ ด้วยโปรแกรมการทำงานที่สามารถบันทึกและติดตามผลความคืบหน้าได้
  • ฟื้นฟูสภาพร่างกายได้รวดเร็วกว่า ด้วยการบริหารในท่ายืนที่ส่งเสริมให้กล้ามเนื้อและข้อต่อถูกบริหารอย่างทั่วถึง (ไม่ได้บริหารแยกเป็นส่วน)
  • ปรับใช้ให้เข้ากับอาการของผู้ช่วยได้ดีกว่า ด้วยการแสดงผลบนหน้าจอเสมือนจริง มอบความสนุกสนาน และสามารถติดตามผลได้แม่นยำ
  • โปรแกรมการประเมินลักษณะอาการและสุขภาพของผู้ป่วย ที่สามารถใช้ได้ทั้งระยะเริ่มต้นรักษาไปจนถึงสิ้นสุดการรักษา ด้วยฟังก์ชั่นการวัดผลสมรรถภาพร่างกายที่ครอบคลุม (ข้อมูลแม่นยำ)

HUBER จะมาพลิกโฉมเทคนิคการบำบัดของคุณอย่างไร?


HUBER 360® EVOLUTION มอบประสบการณ์บริหารร่างกายอันชาญฉลาด ที่สามารถเจาะลึกเข้าถึงพื้นฐานอาการของคนไข้ถึง 4 แง่มุม: การเคลื่อนไหวและความยืดหยุ่น ความแข็งแกร่ง สรีระและการทรงตัว และความสามารถในการออกแรงต้านทาน

เป้าหมายของการฝึกแต่ละครั้งคืออะไร? สิ่งที่ผู้ป่วยต้องทำคือการเลี้ยงสมดุลของร่างกายตามโปรแกรมการบำบัด ให้จุดศูนย์ถ่วงร่างกายอยู่ในเป้าที่ปรากฏบนหน้าจอ โดยการเลี้ยงสมดุลร่างกายต้านแรงและทิศทางการเคลื่อนไหวของแท่นยืนที่ถูกควบคุมด้วยมอเตอร์

เกมส์การฝึกจัดระเบียบสรีระและความสัมพันธ์มือเท้านี้ จะช่วยให้สรีระของผู้ป่วยกลับเข้าสู่สมดุลที่เหมาะสมทั่วเรือนร่าง

HUBER 360® EVOLUTION ทำงานอย่างไร?


ขณะที่ผู้ป่วยยืนบนแท่นยืนที่ควบคุมการเคลื่อนไหวด้วยมอเตอร์ของ HUBER 360® FIIT ผู้ป่วยจะต้องพยายามทรงตัวเพื่อเลี้ยงสมดุลร่างกายเพื่อบังคับให้เป้าหมายอยู่ในบริเวณที่กําหนดบนหน้าจอ และด้วยการตอบสนองกับโปรแกรมที่คล้ายวิดีโอเกมส์และการออกกำลังกายแบบไฮเทคนี้เอง

ร่างกายจะเข้าสู่โหมดของเกมส์การทดสอบ ซึ่งส่งผลให้ประสาทการรับรู้เฉียบคมขึ้น ระบบประสาทการรับรู้จึงตื่นตัว สมดุลของท่าทางถูกจัดระเบียบให้ถูกต้องทั่วเรือนร่าง เพื่อให้สามารถแสดงสมรรถภาพออกมาได้สูงสุด

สุดยอดวิวัฒนาการ


HUBER 360® EVOLUTION มอบนวัตกรรมแห่งการบำบัดฟื้นฟูสภาพร่างกาย: Neuro Physical TrainingTM ด้วยเทคนิคการกระตุ้นระบบประสาทการรับรู้และร่างกายไปพร้อมๆ กัน HUBER 360® EVOLUTION จึงสามารถให้การบำบัดดูแลผู้ป่วยได้อย่างครบครันและครอบคลุม เพื่อให้ผู้ป่วยสามารถฟื้นสู่สภาพร่างกายที่เปี่ยมสมรรถภาพได้อย่างรวดเร็ว


ด้วยความสามารถของเทคโนโลยี HUBER 360® EVOLUTION คุณจึงสามารถบำบัดรักษาอาการเจ็บป่วยต่างๆ ได้มากถึง 90% ของโรคที่พบในปัจจุบัน

“ผมสามารถทำงานได้อย่างแม่นยำในการบำบัดเรื่องการทรงตัว เพราะเครื่องทำงานได้ใกล้เคียงความจริงมาก!”

ห้องบำบัดฟื้นฟูสภาพร่างกายที่ผมมี ขนาดเพียงแต่ 3 ตารางเมตรเท่านั้น ผมไม่จำเป็นต้องใช้อุปกรณ์มากมายเต็มรูปแบบ (จักรยาน, เครื่องสเต็ป, แทรมโพรลีน...) เพราะ “อุปกรณ์” ต่างๆ เหล่านี้ถูกรวมเอาไว้ในเครื่องนี้หมดแล้ว
นอกจากนั้น ผมยังสามารถปรับการตั้งค่าการทำงานของเครื่องได้ทั้งหมด เช่น ผมสามารถทำงานได้อย่างแม่นยำในการบำบัดเรื่องการทรงตัว เพราะเครื่องทำงานได้ใกล้เคียงความจริงมาก เช่น การจำลองลักษณะการเสียหลักแล้วล้มของผู้ป่วยสูงอายุเป็นต้น

แวงซองต์ วาฟีดส์ - นักกายภาพบำบัด - ปารีส (ฝรั่งเศส)

ฟังความเห็นจาก เหล่าผู้เชี่ยวชาญ

ผู้เชี่ยวชาญแห่งวงการสุขภาพมากมายได้มีโอกาสลองใช้ Huber 360 EVOLUTION แล้ว ลองฟังความรู้สึกของพวกเขาสิ...

ลีซอ - ธีรเทพ วิโนทัย

ศูนย์หน้า

สโมสรชลบุรี เอฟ. ซี.

วีรชัย บุญเสริม

หัวหน้าผู้เชี่ยวชาญฟิตเนส

Waldorf Astoria Bangkok

ลาวัณย์ ทยาเศรษฐ์

ศูนย์เวชศาสตร์ฟื้นฟูและกายภาพบำบัด 

โรงพยาบาลพญาไท

วัชรินทร์ คงเจริญ

ที่ปรึกษาและวิทยากรด้าน Wellness 

ชีวาศรม

โรงพยาบาลและศูนย์สุขภาพทั่วโลก ให้ความไว้วางใจ

คุยกับผู้เชี่ยวชาญของเรา แล้วมาร่วมพลิกโฉมอุตสาหกรรมสุขภาพด้วยกัน!

ติดต่อทีมงานของเราเพื่อขอข้อมูลเพิ่มเติม

หากคุณต้องการเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้าของ LPG กรอกข้อมูลของคุณด้านล่างนี้ ทีมงานของเราจะติดต่อกลับภายใน 24 ชั่วโมง...

>